Thiết Kế Website Bất Động Sản Trọn Gói | Mathsoft Việt Nam

Trang chủ » Chia sẻ từ Mathsoft Việt Nam » Thiết Kế Website Bất Động Sản Trọn Gói | Mathsoft Việt Nam

Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chi phí hợp lí và có chất lượng tốt?  

Mathsoft tự hào là đơn vị thiết kế website chi phí thấp, chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và phản hồi rất tích cực, nhờ có website bất động sản mà họ không còn thấy khó khăn trong kinh doanh và doanh thu vượt tiêu chuẩn.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp có những điều cơ bản sau đây:

 • Có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thân thiện và gần gũi với người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh, đứng Top Google.
 • Web vận hành thường xuyên, tránh ngắt quãng
 • Bố cục logic, thông tin sản phẩm cập nhật chi tiết và liên tục, hướng đến người tiêu dùng.
 • Các chức năng phải dễ sử dụng, tập trung vào nhu cầu cần thiết của khách hàng.
 • Website phải mang lại lợi ích cho cá nhân/ doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp kinh doanh dễ dàng và hiệu quả.
 • Có sự tương tác cao giữa người bán và người mua,…

Bất động sản là ngành kinh doanh có sự cạnh tranh rất cao, bằng các phương thức kinh doanh cũ không có hiệu quả, các dự án, căn hộ, biệt thự,…không bán được khiến người môi giới và các nhà đầu tư lao đao. Website bất động sản chuyên nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất cá nhân/ doanh nghiệp kiếm tìm bấy lâu nay.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ toàn quốc

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản, không ngừng sáng tạo và đổi mới theo xu hướng hiện đại, tư vấn và chăm sóc khách hành nhiệt tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm chủ đạo mà Mathsoft được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Với tiêu chí nói không với chất lượng kém, nói không với chi phí cao, hỗ trợ kinh doanh online miễn phí dẫn khách hàng đi con đường gần nhất đến đích thành công.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn Seo của chúng tôi đến khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng. Trên thị trường không ít các cá nhân/ doanh nghiệp lớn nhỏ cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng điều mà điều quan trọng đó là chi phí có tỷ lệ thuận với chất lượng hay không?

Thời đại công nghệ phát triển, doanh nghiệp không có website có nghĩa rằng doanh nghiệp đó đang đi sau thời đại. Người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng nhất là hình thức mua bán hàng online, website chính là một cái chợ trực tuyến rất hữu ích cho con người.

Bạn không cần phải biết thiết kế hay lập trình, điều bạn cần làm là nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để thiết kế website bất động sản. Tạo sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu của bạn trên cả thế giới và doanh thu vượt trội. 

Mathsoft sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, thân thiện với các thiết bị di động, giao diện sang trọng và dễ dàng thay đổi theo ý của khách hàng,…

Quá trình thiết kế website bất động sản chuẩn Seo cơ bản của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn theo giai diện phù hợp.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và sửa theo yêu cầu.

Bước 3: Chỉnh sửa theo yêu cầu và tiến hành demo.

Bước 4: Tiến hành chạy thử nghiệm và bàn giao.

Nhiều cá nhân/ doanh nghiệp không có hoặc có website nhưng kém chất lượng khiến kinh doanh càng khó khăn hơn mà tổn hại rất nhiều chi phí, thậm chí là phải bù lỗ. Web chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiếm tối đa cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Không chỉ thiết kế website bất động sản mà chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ giúp tối ưu website, giúp kinh doanh dễ dàng và kết quả ngoài mong đợi như: đăng tin rao vặt, google adwords, dịch vụ seo,…

Liên hệ:

 • Hotline: 0988.031.833
 • Email: info@mathsoftvn.com
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24
 • Website: https://mathsoftvn.com

 

2.7/5 - (6 bình chọn)
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

  Tham khảo

  Tham khảo