Ưu điểm của thiết kế web bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

Trang chủ » Ưu điểm của thiết kế web bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng online hay còn gọi là thương mại điện tử có mức doanh thu hàng năm đáng kinh ngạc. Một yếu tố quan trọng nhất để ảnh hưởng đến doanh thu đó chính là xóa được hạn chế về khoảng cách địa lý giữa các địa phương.

>> Khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì một doanh nghiệp ở TPHCM muốn kinh doanh một mặt hàng ở Hà Nội, không cần phải có một cửa hàng tại Hà Nội mà chỉ cần thiết kế web bán hàng rồi quảng bá website là đã có thể dễ dàng kiếm được khách hàng, không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp cả nước. Đây là một ưu điểm khá lớn cho việc kinh doanh online. Ngoài ra còn một số ưu điểm khác như:

1. Giữ chân khách khi đã truy cập vào website của bạn

Chỉ cần một bạn có một website độc đáo, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý thì không có lý do gì khiến khách hàng rời khỏi website của bạn. Một khi khách đã truy cập và web, toàn bộ những gì trước mắt họ đều là sản phẩm của bạn. Việc này giúp giảm độ cạnh tranh cực kỳ tốt.

Nếu coi website của bạn là một nhà hàng, khi khách hàng đã đặt chân vào nhà hàng của bạn, họ muốn khám phá những gì có trong đó và ngại thoát ra ngoài! Phép so sánh này có lẽ cũng giúp bạn hình dung được phần nào lợi thế cực lớn của việc thiết kế web bán hàng!

2. Thiết kế web bán hàng giúp giảm chi phí

Kinh doanh online giúp khách hàng và các doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian và chi phí giao dịch (giao dịch được hiểu là từ quá trình quảng cáo, tiếp xúc khách hàng, đặt hàng, thanh toán thành công).

Thời gian giao dịch online chỉ bằng 7% thời gian giao dịch qua fax và giảm rất nhiều lần thông qua con đường bưu điện và chuyển phát nhanh (không tính thời gian vận chuyển sản phẩm sau khi đã hoàn thành giao dịch), chi phí thanh toán chỉ bằng từ 10% đến 20% chi phí thanh toán theo lối thông thường (nếu website của doanh nghiệp đã tích hợp chức năng thanh toán qua ngân hàng thì mới đạt được con số này).

Ưu điểm của thiết kế web bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

 

3. Giao dịch nhanh chóng

Nhanh chóng cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng thông qua website mà không phải qua trung gian có ý nghĩa sống còn đối với buôn bán và cạnh tranh. Ngoài ra, việc giao dịch nhanh chóng, sớm nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng mang đến ý nghĩa rất lớn cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của thiết kế web bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

 

4.  Hiểu rõ khách hàng

Hiện nay, trên website của bất cứ doanh nghiệp nào cũng có phần “tiếp nhận ý kiến của khách hàng”. Đây là mục rất quan trọng, thiết kế web công ty là phải có mục này.

Vì chính nó sẽ tạo điều kiện cho việc thiết lập mối quan hệ giữạ khách hàng và doanh nghiệp. Tất cả có thể liên lạc trực tuyến với chủ website để thắc mắc, đưa ra câu hỏi và được trả lời ngay lập tức. Một yếu tố rất quan trọng nếu muốn thành công trên thị trường thương mại điện tử.

Ưu điểm của thiết kế web bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

 

5. Giảm sự phụ thuộc vào phương tiện giao thông

Nền tảng của kinh doanh online đó là internet với các phương tiện hiện đại như vệ tinh, cáp quang,…Nên mọi việc đều có thể xử lý và giải quyết thông qua mạng internet. Do vậy, việc hạn chế sự di chuyển giữa các nơi để giao dịch. Từ đó cũng giảm bớt được việc phụ thuộc quá nhiều vào các phương tiện giao thông

Ưu điểm của thiết kế website bán hàng | Website bán hàng giá rẻ

6. Gia tăng tầm ảnh hưởng của kinh doanh online với kinh doanh truyền thống

Trước hết, kinh doanh online sẽ kích thích sự phát triển của ngành công nghệ thông tin. Lợi ích này có một ý nghĩa lớn đối với các nước đang phát triển: nếu không nhanh chóng tiếp cận với thị trường online thì sau khoảng một thập kỷ nữa, các nưóc đang phát triển có thể bị bỏ rơi hoàn toàn.

Khía cạnh lợi ích này mang tính chiến lược về công nghệ và hoạch địch được sự phát triển không xa của ngành thương mại điện tử. Một số chuyên gia kinh tế cho rằng, thương mại điện tử có thể giúp một nước phát triển tạo được một bước nhảy vọt tiến kịp các nước đi trước trong thời gian ngắn.

Vậy muốn tham gia vào thị trường online, các bạn cần làm thế nào ? Trước hết phải có một trang web của riêng mình. Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam có chương trình thiết kế web bán hàng giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ:

  • Hotline: 0988.031.833
  • Email: info@mathsoftvn.com
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24
  • Website: https://mathsoftvn.com
Rate this post
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

    Tham khảo

    Tham khảo