Xu Hướng Marketing Bất Động Sản 2018 | Thiết Kế Website Bất Động Sản

Trang chủ » Dịch vụ Mathsoft Việt Nam » Xu Hướng Marketing Bất Động Sản 2018 | Thiết Kế Website Bất Động Sản

Cả thế giới đã và đang bước vào sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0. Từ đó mọi thứ đều theo xu thế được gắn mác 4.0: công nghệ 4.0, mạng lưới 4.0,… Kỷ nguyên công nghệ 4.0 là sự kết hợp của công nghệ liên kết giữa thế giới ảo và thực.

Xu hướng Marketing bất động sản năm 2018 sẽ gắn liền với Internet. Cả người bán sản phẩm và người mua sản phẩm có tỷ lệ áp dụng công nghệ vào công việc – đời sống ngày càng tăng. Từ khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm, lựa chọn kênh quảng bá,… đến người mua lựa chọn mua sản phẩm qua kênh marketing,… tất cả đều áp dụng công nghệ một cách thông minh và hiệu quả.

Dưới đây là một số gợi ý để quý khách có thể thao khảo và áp dụng vào chiến lược – hướng đi của mình trong ngành bất động sản.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong bất động sản.

Công nghệ thực tế ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính (theo Wikipedia).

Công nghệ thực tế ảo là một hệ thống mô phỏng trong đó là đồ họa máy tính được sử dụng để tạo ra một thế giới như thật. Không dừng lại ở đó, công nghệ thực tế ảo còn được phát triển giúp “thể giới ảo” phản ứng, thay đổi theo ý muốn của người dùng. Điều này xác định một đặc tính chính của VR, đó là tương tác thời gian thực (real-time interactivity).

Xu Hướng Marketing Bất Động Sản 2018 | Thiết Kế Website Bất Động Sản

Trong ngành bất động sản, công nghệ thực tế ảo được áp dụng giúp khách hàng có thể tiếp cận dự án mà không cần đến trực tiếp dự án. Khách hàng có thể thăm quan dự án và xác định được các điểm chính của dự án như: kích thước, cách thiết kế, bố trí không gian mặt sàn, nội thất,… Tất cả đều được hiển thị một cách đầy đủ và trân thực nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có một số dự án bất động sản áp dụng công nghệ thực tế ảo.

Marketing automation.

Đây là kênh marketing tự động hóa. Ngày nay, việc rút ngắn công đoạn và giảm thiểu nhân viên là xu hướng chung trong mọi ngành nghề.

Trong ngành bất động sản, khi bạn làm việc bạn sẽ thu thập được một lượng data khách hàng của riêng bạn (hoặc bạn có thể mua data trên internet). Công việc sẽ là gọi điện và chăm sóc khách hàng. Đương nhiên bạn không thể làm một mình được mà bạn cần thuê nhân viên chăm sóc khách hàng. Với hình thức này sẽ tốn rất nhiều chi phí: chi phí mua data khách hàng, chi phí thuê nhân viên, bạn sẽ đánh mất khách hàng nếu không chăm sóc kịp thời.

Giải pháp ở đây là áp dụng Marketing Automation vào chiến lược kinh doanh của bạn. Thay vì thuê nhân viên tốn nhiều chi phí và thời gian. Bạn có thể thuê hoặc mua đứt hệ thống email marketing và sms marketing để chạy dự án với nội dung và data bạn đã sở hữu.

Touch screen – công nghệ một chạm bán hàng.

Năm 2017, ông lớn Ecopark đã lần đầu tiên áp dụng công nghệ Touch Screen vào công tác bán hàng. Với công cụ này, việc tư vấn trở nên dễ dàng, sinh động và thuyết phục hơn. Tuy nhiên giá chi phí cho loại hình này còn khá cao.

Ứng dụng và kết hợp nhiều kênh Marketing thành một kênh của riêng bạn.

Thiết kế website bất động sản, seo website lên TOP các công cụ tìm kiếm, kết hợp các kênh marketing online tạo thành một kênh của riêng bạn vừa tiết kiệm ngân sách vừa đạt hiệu quả cao.

Xu Hướng Marketing Bất Động Sản 2018 | Thiết Kế Website Bất Động Sản

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản là kênh marketing online phổ biến và hiệu quả cao hiện nay. Khi bạn đã sở hữu một website chất lượng, chuẩn SEO, tối hưu hóa bạn sẽ dễ dàng kiếm được khách hàng khi áp dụng các kênh marketing online khác.

Một số kênh marketing online với chi phí thấp, hiệu quả mà bạn có thể kết hợp với website bất động sản như:

  • Email marketing, SMS marketing.
  • Quảng cáo website trên mạng xã hội.
  • Đăng tin rao bán trên các diễn đàn bất động sản.
  • Quảng cáo trực tuyến.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Công ty Mathsoft Việt Nam sẽ đem tới cho quý khách một website chất lượng cao, mẫu thiết kế đẹp – chuyên nghiệp, chuẩn SEO, website được tối ưu hóa, bảo mật cao.

Liên hệ:

 

Rate this post
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

    Tham khảo

    Tham khảo