Khác nhau giữa Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam và các đơn vị khác

Trang chủ » Tư vấn thiết kế Website » Khác nhau giữa Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam và các đơn vị khác

Vì sao Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam và các đơn vị khác lại khác nhau?

Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, áp dụng những công nghệ web mới nhất, website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Banner Website

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi ngành nghề – công việc đều công nghệ hóa, hiện đại hóa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian – chi phí phát sinh,…

Hiện nay, để giới thiệu – quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay mọi ngành nghề khác trong cuộc sống người ta thường dùng mạng xã hội (Facebook, Twitter,… ) và đặc biệt là Website của chính mình để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Website được coi như bộ mặt của sản phẩm. Website đẹp, bắt mắt sẽ khiến khách hàng thích thú, tiếp cận sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh hơn, giúp tăng doanh số, sản phẩm – dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng biết nhiều hơn từ đó sẽ khiến công việc của bạn phát triển ổn định từng ngày.

Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam là một trong những công ty Thiết kế Website hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo dựa trên nền tảng phát triển của các công nghệ hiện đại nhất sẽ đem đến cho bạn những mẫu giao diện Website đẹp, bắt mắt, chuẩn quốc tế.

Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, update từng giờ trên mọi phương diện. Website của bạn sẽ là website chuẩn nhất, là giải pháp maketing sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam:

  • Website được viết trên nền tảng ngôn ngữ chuẩn quốc tế 100%.
  • Website sẽ được thiết kế trên một quy trình chuẩn nhất từ a đến z.
  • Website có giao diện hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  • Các chức năng của website dễ dàng sử dụng.
  • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa trên mọi thiết bị di dộng, máy tính bảng,…

Khác nhau giữa Thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam và các đơn vị khác

Các đơn vị thiết kế website khác họ thường quá chú trọng đến doanh thu mà quên đi chất lượng của website. Website của họ thường là web được viết trên các ngôn ngữ đã quá lâu – không chịu đổi mới, giao diện lỗi thời, website không chuẩn SEO, chưa tối ưu hóa trên mobile, ngoài ra cách phục vụ còn chưa nhiệt tình hết mình, hỗ trợ còn chậm trễ,…

Sau khi website được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng sử dụng web, bảo trì – sửa lỗi web cũng là một vấn đề của các đơn vị thiết kế website hiện nay. Sau khi bàn giao web cho khách hàng, khâu hỗ trợ về sau khi web xảy ra lỗi luôn khiến khách hàng phiền lòng nhất.

Các đơn vị khác về mặt Support khách hàng khi web xảy ra lỗi thường rất yếu, không nhiệt tình, và nếu web được sửa lỗi cũng mất một thời gian khá lâu để web trở lại bình thường. Trong thời gian đó bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng của mình, hoặc mất khách vào tay đối thủ,…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tận tâm với khách hàng, hỗ trợ 24/24. Khi xảy ra lỗi hoặc sự cố, hay thắc mắc về website của bạn, bạn chỉ cần gọi điện theo số điện thoại: 0988 031 833 – 0912 612 833 sẽ được support một cách nhanh chóng, website sẽ được khắc phục một cách nhanh nhất nếu xảy ra lỗi, bị đối thủ tấn công,…

Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Mathsoft Việt Nam luôn luôn hài lòng về các dịch vụ của công ty.

Với phương thức làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng nhân viên của Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam sẽ đem tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất, hỗ trợ nhanh chóng nhất mọi thắc mắc của khách hàng.

Công ty TNHH Mathsoft Việt Nam trân trọng cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ của công ty. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả, thành công và may mắn.

Mọi chi tiết – thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MATHSOFT VIỆT NAM

Hotline: 0988 031 833

Email: info@mathsoftvn.com

Website: https://mathsoftvn.com

5/5 - (34 bình chọn)
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

    Tham khảo

    Tham khảo