Nâng cấp sửa chữa website nhanh chóng chuyên nghiệp

Trang chủ » Dịch vụ khác » Nâng cấp sửa chữa website nhanh chóng chuyên nghiệp

Website của bạn thuộc hàng những website ra đời và hoạt động khá lâu trên Internet? Không còn phù hợp với nhu cầu của người dùng Internet hiện tại vì tính năng cũng như giao diện đã quá lỗi thời? Tại sao bạn không nâng cấp sửa chữa Website của bạn ?

>> Dịch vụ quản trị, cập nhật, bảo trì Website

 

Nâng cấp sửa chữa website nhanh chóng chuyên nghiệp

 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay,website là công cụ giúp bạn hiểu hơn về tính năng cũng như ứng dụng của sản phẩm. Nhưng vì website đã hoạt động quá lâu không được sửa chữa cũng như nâng cấp dẫn tới việc kinh doanh của bạn không phát triển như mong muốn và ngày càng đi xuống.

Chúng tôi mathsoftvn.com cung cấp dịch vụ nâng cấp sửa chữa Website chuyên nghiệp giúp quý khách tận dụng được tối ưu website của mình trong việc kinh doanh.

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ  sửa chữa và nâng cấp website:

1. Tiếp nhận và phân tích Website: Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website của bạn. Phân tích hệ thống website  đưa ra những khiếm khuyết về tính năng, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

Chúng tôi sẽ phân tích 1 cách tối ưu và hiệu quả nhất để giúp khách hàng dễ dàng hiểu được khuyết điểm cũng như tiềm năng trang web của mình .

 

2. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá nâng cấp website cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có).

Chúng tôi sẽ đề xuất những thay đổi cụ thể cần thiết để web của bạn được tốt cũng như hiệu quả hơn, không gặp phải nhưng nguy cơ không mong muốn.

 

3.  Thực hiện nâng cấp sửa chữa và bàn giao: Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện và bàn giao khi đã sử chữa cũng như nâng cấp xong.

Nâng cấp sửa chữa website nhanh chóng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa, nâng cấp website cho khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhanh chóng và hiệu quả là tôn chỉ của chúng tôi!

Liên hệ:

4.6/5 - (41 bình chọn)
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

    Tham khảo

    Tham khảo