Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trang chủ » Chia sẻ từ Mathsoft Việt Nam » Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Hàng trăm, hàng nghìn người đến với Mathsoft để sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ. Còn bạn thì sao?

Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, website không còn xa lạ với con người. Thay vì những hành vi mua bán cũ, người tiêu dùng hiện nay chuộng mua hàng online nhiều hơn. Vừa tiết kiệm thời gian cho người bán lẫn người mua, thương hiệu sản phẩm của cá nhân/ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết kế website bất động sản không những giúp kinh doanh dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa, doanh thu lớn mà còn nâng tầm thương hiệu và sự uy tín của cá nhân/ doanh nghiệp.

Là lĩnh vực kinh doanh sinh lời cao, cạnh tranh gay gắt. Cứ theo đà kinh doanh theo các phương thức cũ không hiệu quả hoặc hiệu quả không cao, thâm chí là lỗ vốn. 

Không riêng bất động sản mà bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải có website. Nếu không có website, đó là sự thất bại của doanh nghiệp. Vì vậy mà thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng.

Marketing truyền thống dần bị bài trừ vì hiệu quả kém, không đạt doanh thu. Marketing online giúp người tiêu dùng có thể truy cập thông tin sản phẩm và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian hay vị trí địa lý. Sử dụng nó sẽ tiết kiệm nhiều khoản chi phí như trả lương cho nhân viên, quảng cáo,…

>>Có nên thiết kế website bất động sản tại Mathsoft Việt Nam hay không? 

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp toàn quốc 

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Mathsoft:

–  Khách hàng lựa chọn giao diện website phù hợp.

– Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa.

– Chỉnh sửa theo yêu cầu và tiến hành demo.

– Tiến hành chạy thử nghiệm và bàn giao website.

Việc sở hữu thiết kế website bất động sản không có gì xa lạ với các nhà đầu tư hay môi giới bất động sản nhưng tài chính có hạn khiến cá nhân/ doanh nghiệp phân vân giữa chi phí và chất lượng của web. Thông thường thì chi phí thấp thì chất lượng website kém, kinh doanh không hiệu quả.

Có nên sử dụng thiết kế website bất động sản giá rẻ hay không? Câu trả lời của Mathsoft là còn tùy thuộc vào đơn vị nào thiết kế cho bạn? Hỗ trợ kỹ thuật thế nào? Chất lượng ra sao?

Nhưng với Mathsoft, thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng cao,  tiết kiệm chi phí tới mức tối  đa cho bạn. Cũng chính vì có nhiều ưu điểm, nên chúng tôi tự hào được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu sử dụng dịch vụ thiết kế web.

Nhiều các dự án, căn hộ, biệt thự,… bán ra thuận lợi, nhân viên kinh doanh hay nhà đầu tư không còn phải chật vật tìm kiếm mọi cách để tối ưu trong kinh doanh và bán chạy hàng như trước vì họ đã sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi.

Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước. Bởi thành công của khách hàng là niềm vui của Mathsoft Việt Nam. Những web được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chuẩn Seo, lên ngay Top 1 Google, tốc độ load trang nhanh, tương thích với tất cả thiết bị, bảo mật cao tránh hacker xâm nhập bằng công nghệ mới. Hơn thế nữa còn được bảo hành vĩnh viễn, miễn phí SSL và hỗ trợ kinh doanh online miễn phí.

Chi phí thiết kế website nói chung và thiết kế website bất động sản nói riêng tại Mathsoft:

 • Gói cơ bản (Thiết kế theo mẫu có sẵn, không miễn phí tên miền, không bàn giao source code): 1.594.000đ
 • Gói tiêu chuẩn (Thiết kế theo yêu cầu, miễn phí tên miền, bàn giao source code): 4.800.000đ
 • Gói nâng cao (Thiết kế theo yêu cầu, miễn phí tên miền, bàn giao source code): 7.800.000đ
 • Gói cao cấp (Lên kế hoạch thiết kếdựa vào yêu cầu và có các chức năng phức tạp, miễn phí tên miền, bàn giao source code): 12.000.000đ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Liên hệ:

 • Hotline: 0988.031.833
 • Email: info@mathsoftvn.com
 • Hỗ trợ tư vấn 24/24
 • Website: mathsoftvn.com

 

 

 

Rate this post
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE

  Tham khảo

  Tham khảo